Baby

Kelan nyo ginugupitan ang kuko ni baby? Tulog or gising?

Baby
206 Replies

Paano niyo po natatanggal talas ng kuko nila after gupitan? Ano po gamit niyo? Tia. 😊

while she's sleeping..grabe likot kasi'matatakot kang masugutan siya kapag masiyado magalaw..

15mos below, tulog , after now gising na. Gustong gusto niya cut nails, saka linis ng tenga.

Sakin hirap gupitan. Pag tulog nagigising, pag gising naman malikot kasi nakikiliti 😂

Tulog 🙋🏼‍♀️ masyado malikot kapag gising. Di pa kaya baka masugatang lang.

When he was born up to 2 months if tulog the after 2 months till now pag gising na sya

gicing po kace mahilig sa pamahiin ang asawa cko masama daw gupitan ang baby ng 2log

Both po sa akin kasi kahit gising siya tahimik siya pag gugupitan ko siya ng kuko.

kpg tulog para di malikot...pero ok din nmn kung gising basta sanay ka na mggupit

Depende sa baby kung pwede naman ng gising o tulog gupitan..kung di naman malikot