Baby

Kelan nyo ginugupitan ang kuko ni baby? Tulog or gising?

Baby
206 Replies

gising kasi pag tulog siya nagigising kasi nakikiliti paa niya. behave naman pag pinuputulan ko kahit gising sya :)

1mos old po ginupitan q sya..tulog para d malikot...mahirap gupitan pag gising bka s kakagalaw nya masugatan pa

Mas maganda pag tulog kc di malikot 😂 Ung lo ko ginupitan ko ng gising ayun nasugat ung daliri likot e 😅

first gupit ko 2months din tulog sya . now na 5months Until 7months na si Bb . ko Gising tsaka like nila yan

1month givsing sya pro pgka 2months natakot ako nasugatan ko kc kya tulog ko na sya ginugupit ung kuku😁

When she sleeps because when I try to do it when she’s awake, inaagaw nya yung nail file. 😅

tulog po o gising nagagawa ko. i think un ung pinaka talent ko. haha. mag cut ng nails ng anak ko.

pag tulog, kaso minsan ginugupitan ko din ng gising lalo na kapag nakakalmot nya na mukha nya hehe

Tulog , malikot sya pag gising natatakot ako baka masugat ko sya ftm 2months palang po bb ko .

Awake while on the carrier habang nasa labas ng house para si Baby focus ang tingin sa labas.