cravings???

Kelan ko kaya makakain on time yun mga cravings ko?? lagi ko nlng di nakakain yyn mga cravings ko, makain ko man, days before or worst hindi ko talaga nakakain!? Nakakaiyak! Tinotopak ako ngayon dahil di ko nakain yun gusto ko!? OA ba yun pkiramdam ko ngayon? Please no to bash. Gusto ko lang maglabas ng sama ng loob!(masama talaga loob ko)

1 Reply

Kung ano hinahanap nang katawan mo. Yubg nutrients nun ang need ng katawan at baby mo. Hear your body momsh...