hospital bag

Kelan kayo nag prepare ng hospital bag?

100 Replies

Mga 6mos. Praning kasi FTM, Baka manganak ako ng 7mos 😂 pero umabot nman ng 9mos.

Aq nga qlng qlng p gmit di parin nllbhan mga dmit n baby im 31weeks and 3days today.

37 weeks! Hehe! Sharing my hospital bag sis 😍 https://youtu.be/DCszNIInJIg

Kabuwanan ko na by the end of this week ‘di ko pa naaayos yan. HAHAHAH. 😅

7mos sis ako nun.. tas bago mag 7mos nalabhan ko na damit ni baby at plantsado

36 weeks po kaso kulang pa dahil sa lockdown. Hirap makahanap ng alcohol

4y ago

Yeah. Yun nga nakakalungkot. Yung iba hinakot na face masks at alcohol. Tayo talaga dehado nito 😔

after siguro ng pasko.hehe..bka me mga magbigay pa eh..

Prepared a bag nung 9 months exact. After a week nanganak na 😂

Yung gamit ni baby iprepare ko na this week im turning 33 weeks

Pag may nabili na pero sa ngayon wala pa dahil sa Covid. Haha