pap smear

kelan kau ng-undergo ng pap smear nung preggy kau mga mommies?

18 Replies

Alm ko nga lng sa mga nagpapasmear eh hndi buntis kc para linisin ang ovary. Ako dti tnanong muna kung kktapos ko lng mgregla at kung d ba ako nkpag do ky hubby kc d dw nla ako raraspahin bka dw buntis ako.

Optional lang naman siya during pregnancy then pwede naman after manganak mga 3 months after yan sabi ng OB ko

hindi po ako pinapsmear nung preggy but every year nagpapapsmear po ako

4months sis, unang visit ko sa ob ko. Same day na pap smear na rin ako.

4 months, right after my first prenatal check up. Matagal kasi nalaman.

salamat sa reply mga mommies kc aq still waiting for my turn. 😊

Nung first visit sa OB, @7 weeks pregnant ako nun mommy

Ako po after 3 months, kasabay na ng family planning..

Ako 1st month ng pagbubuntis ko pinap smear ako ng ob ko .

3y ago

Bakit daw sis ok nmana

Hindi ko pa naranasan mommy😊