pap smear during pregnancy

hello mga soon to be mommies!i am 7months pregnant,inadvised din ba kau ng ob nio na magpa pap smear?isnit safe?after pap smear,may bleeding ba kau and masakit po ba?thank you sa mga sasagot.#pregnancy #advicepls #firstbaby

1 Reply

If sinuggest ng OB, then it’s safe. They will not suggest anything that may put you or your baby in harm. Please remember to trust your doctor, mas marami napapahamak sa hindi nakikinig sa doctor.

2y ago

Also, sa pagkakaalala ko nagpapapsmear kapag tingin ng doctor may infection ka sa sa vagina, so better get it checked ASAP kasi baka mapasa sa baby ang infection.