menstruation

Kelan babalik ang menstruation after makunan lalo kung regular monthly ka naman before ka maging preggy?

6 Replies

Ako after a month nagkaron na. April 30 last year ako nakunan tapos nagkaron ako ng June 5 tapos 7 days tinagal ng mens ko nun pero normally 4 days lang ako nagkakaron tapos 5th day pahabol na lang.

2-3 weeks po.. Nakunan din po ako nung May .. After 2 weeks bumalik na po mens. ko

2mo ago

Sis Buti nag Basa me Dito , Nakunan Kasi me Last Feb 26 lang Tapos Kahapon Nag Karoon na Ko Feb 25 , Medyo may Malakasan Nga Ung Mens ko Eh..

After a month nun bumalik un period ko

5 weeks bago bumalik ung akin sis

After 1 month

After 1 -2 months po