kicking

kayo rin ba mga gabi o bandang madaling araw eh malakas sumipa baby nyo? na parang umaalon❤ tanong ko lang kung mabuti naman yung ganon kasi araw araw basta bandang madaling araw napaka lakas at likot nya.

68 Replies

same here po. Pag gabi at madaling araw napakalikot nya. Tsaka pag kumakain ako ang lakas nya maglikot. Parang sumasayaw sa loob ng tyan ko e. Pero sabi nila it's a sign of a healthy baby daw po.