Just stressed

Kayo din ba nung buntis kayo naiisip niyo kung healthy ba si baby? kung wala ba siyang problema pag labas? kung normal ba siya? ang hirap gusto ko na mag pa ultra sound para kumalma lang pero Im just 18 weeks preganant :(

9 Replies

everything will be fine mi :) ako ang naiisip ko non ang bill sa hospital hahaha you can request po for ultrasound sa Ob or you can find a mommy group or someone to talk to,. or a book about pregnancy, the more na aware at ready ka feeling ko mas maleessen ung pagaalala mo. keep praying po.

yes. lalo na pa-4mos na ako nakainom ng folic tas 1month ako nakainom ng gamot sa seizure ko which is bawal. ayun pinalitan gamot q. then nakitaan sya sa ultrasound na maliit ulo microcephaly daw kinabahan ako parang maiiyak ako ayun paglabas nya wala naman palang prob ang healthy ng bb ko 😊

Normal lng po.. Mag pray ka lng palagi at mag iingat ka dn palagi... Alagaan mo dn sarili mo at kumain ng masusustansya para maging healthy dn c baby.. Ako noon nakahinga lng ako ng maluwag nung natapos na ang CAS ko... At nakita na normal lahat.. 22wks noong ngpa CAS ako

yes ako din Sis. 1st time mom ako and I'm turning 5 weeks next week and lagi akong anxious jan. lagi kong pinpray na sana healthy kami pareho ni baby. So I feel you talaga 🙏🥺

ako po ngaun ganyan na ganyan daming pumapasok sa isip ko na ndi maganda sa health ni baby ... im 5weeks preggy ... panu ba mawala yung ganitong isipin at pakiramdam 😥😥🙁

Normal po ung mejo napaparanoid tayo para kay baby , ako panay dasal lang para kay baby Pwede ka nman pong magpaultrsound, ask your ob po para sa request

5y ago

Salamat po 💕

Hi ask ko lang po pano nyo po nalagpasan yung ganyang sitwasyon?kase ako po halos araw araw iniisip yung mga ganyan:( First time mom kopo kase

2y ago

Hehehe nakakatuwa akala ko ako lang ang ganyan mag isip na bawat kainin ko or galaw ko maapektuhan si baby sa tummy ko minsan nga iniisip ko baka magka cleft sya or anong kukang sa kanya nung mga 2-4 months ganyan ako pero medyo okey okey na ako ngayon mag isip hehe 8 months na po si baby ko and still hoping and praying na healthy,complete sya physically and mentally. Laban lang tayo mga ka nanay!

Me too. Just being paranoid. Pinagdarasal q nalang na sana maging healthy at normal si baby paglabas.

Magalaw na po ba baby nyo sa tummy