Just stressed

Kayo din ba nung buntis kayo naiisip niyo kung healthy ba si baby? kung wala ba siyang problema pag labas? kung normal ba siya? ang hirap gusto ko na mag pa ultra sound para kumalma lang pero Im just 18 weeks preganant :(

9 Replies

Normal lng po.. Mag pray ka lng palagi at mag iingat ka dn palagi... Alagaan mo dn sarili mo at kumain ng masusustansya para maging healthy dn c baby.. Ako noon nakahinga lng ako ng maluwag nung natapos na ang CAS ko... At nakita na normal lahat.. 22wks noong ngpa CAS ako