Just stressed

Kayo din ba nung buntis kayo naiisip niyo kung healthy ba si baby? kung wala ba siyang problema pag labas? kung normal ba siya? ang hirap gusto ko na mag pa ultra sound para kumalma lang pero Im just 18 weeks preganant :(

9 Replies

yes. lalo na pa-4mos na ako nakainom ng folic tas 1month ako nakainom ng gamot sa seizure ko which is bawal. ayun pinalitan gamot q. then nakitaan sya sa ultrasound na maliit ulo microcephaly daw kinabahan ako parang maiiyak ako ayun paglabas nya wala naman palang prob ang healthy ng bb ko 😊