Room sharing or separate?

Kayo ba mga mamsh? Room sharing ba kayo ni lo nyo or may sarili syang room?

15 Replies

Same room. Gusto ko lagi ko sya katabi pag tutulog. Kaya ngayon sobrang clingy nya. Kahit nakahiga lang sya gusto nya tabi kami di na yon iiyak. 😂

Room sharing po. 6 mos palang e. Pero feeling ko kahit lumaki na sya, sharing p din. Bahala sya if kelan nya gusto magsariling kwarto. Haha

Same room and one bed... Hindi Pa nga namin nagagamit ang crib nya kasi ayaw nya, 3mos na baby ko..

Same room po since baby pa sya pero mga 4 years old sya balak na namin ihiwalay ng room.

Me mas gusto ko na katabi si baby. Mas madali mo siyang maccheck. :)

Katabi po palagi baby pa kasi gusto ko nkikita ko agad sya...

room sharing po dapat para mas feel nila na secure sila

room sharing gusto ko para mabantayan ko syang mabuti.

Room sharing po. Katabi din namin matulog.

Kasama ko po ang lo ko sa pagtulog po,