Induce labor

Kaylan po ba mag su-suggest si doc ng induce labor mga momsh?

1 Reply

Usually pag lagpas na sa due date

4y ago

+/- 2 weeks kasi yun pwede labas ni baby kaya estimate talaga siya. Ako lumagpas sa due date 40 weeks 3 days nung lumabas si baby. Daily na checkup ko that time para malaman din if stressed na si baby. Nung 40 weeks 2 days nag decide kami magpa induce kasi may GDM din ako. Pero nung nasa hospital na ko advice ni Ob ang nipple stimulation to naturally induce labor. 4cm na din ako nung nag pa admit. Better communicate po with you Ob