Breech @ 37 weeks

Kaya pa ba mai-normal delivery ang breech baby? 37 weeks and 3 days preggy po

4 Replies

Ang ginawa ko po dati ay nagpa tugtog at nagpailaw sa puson ko para sundan ni baby which is effective naman. Isa pa pong option is pwede nyo iask kung pwede nila iikot si baby para maging head down. Risky at baka may complication din pero sila naman po makakaalam. Pero kung di po talaga kaya, cs na po for safer delivery nyo ni baby.

2mo ago

May cases kasi after hilot nawawalan heartbeat si baby kaya di na siya advisable.. ginawa ko din nagpatugtog ako kahit early weeks pa pero mas gusto ata ni baby ung sound ng voice ko yun sinusundan niya hehe

Hi, mommy. Ang alam ko po hindi yun ina-allow nina OB. Ano po sabi ng OB niyo? Sakin po kasi 34 weeks ako now, pinababalik ako for check up sa ika 36 weeks para icheck kung breech pa rin. If breech pa rin, i-sched na daw niya ako ng CS.

2mo ago

Scheduled CS na ako mi.. kasi full na daw tyan ko baka di na maka ikot si baby masyado na masikip if iikot pa siya.

Not advisable po manormal if breech pa rin po si baby. Hirap po itake risk . Better po if cs if breech pa po si baby pero pray lang mommy sakali iikot pa si baby .

Same concern. Breech baby at 35 weeks. Kung sa sinaunang panahon, pwede pa normal kahit breech, ngayon, automatic CS operation pasya ng mga Doctor. 🥹

2mo ago

Kaya nga po. Even myself, breech po ako nailuwal ng aking ina. Sa lying in lang din po yun at midwife po nagpaanak.