babies abnormalites

kaya po ba nagkaka abnormality ang baby dahil po ba nasa lahi na? o baka naman sa chromosomal abnormalities? kasi po ung baby ko po ang abnormality nya po ay "cebocephaly" one nostril lang. wala naman po sa lahi namin ang may ganon kahit din po sa hubby ko. bakit po kaya nagkaganon? sa iniinom din ba na gamot kaya nagkaganon?

1 Reply

pede din po dahil sa gamot nainiinom nung nasa 1st trimester pa lng po kc dun pa lng po nabubuo si baby.