incidental findings of cord coil around the fetal neck

kaya po ba inormal ito ?

incidental findings of cord coil around the fetal neck
11 Replies

medyo risky po yata i-normal delivery pag may cord coil si baby. baka mahirapan sya bumaba during labor since nakapulupot po sa kanya yung cord. pero depende po siguro sa case. just follow the instruction of your ob po para din po sa safety nyong dalawa. 😊

May nabasa po akong isang mommy dito sa TAP na nakapag normal delivery kahit cord coil si baby though masyado syang risky since safety ni baby ang nakataya. Ano pong advice ng OB nyo mommy?

Yung sa kapatid ko lumbas baby Nia my cord coil dn s leeg na inormal nman lying in p Yun.. be positive nlng momsh tpos ask ur ob for better opinions

Yung baby ng ko ate cord coil sya pero hindi sa neck, sa forehead.. Pero nainormal sya,.hiniwaan sya ng 4 doon sa ano para mailabas si baby..

update lang ako sis kung nainormal mo si baby mo kasi same case saken . medyo kinakabahan kasi ako . salamat

kamusta sis...naipanganak mo ba ng normal baby mo?same case kasi sa akin...salamat

Pray mommy. Cordcoil ang baby ko, pero nakayang i-normal.

may nabasa din ako double cord coil pero nainormal daw.

Anything can be possible. Just pray momsh! 😇

kaya po,pray lng po wala pong impossible.