Excessive fluid sa tummy,6 months pregnant

Kaya pala masakit pempem ko,ang baba mismo ng tummy ko kasi nagmanas daw yung lower part ng tummy ko. Which is lately mahilig kasi ako sa sweets,fatty foods and salty. Ang lakas ko ring kumain ng bread and rice,sobrang laki ng nagain ko from 65 to 69.5 in a month. Kaya need na pong maglow carbs.

1 Reply

4.5 kilos in a month? Grabe. 3lbs lang pinaka malaking na gain ko in a month.. Goodluck sa diet..

1y ago

Yes po. Sobrang takaw ko kasi,bread and rice super. Last month lang ako nag gain ng 4.5 kls.