Mga mhie ask kulang po 4months na po tummy ko pero going to 5 months na dikopanararamdam sya gumalaw

Sa tummy ko kaya nakakapag overthinking mga mhie na kung buntis ba talaga Ako o hindi kasi buwn buwan Ako nireregla Ng 2dys na hugas isda sya last period ko Sept 25 din October Wala Ako regla taps Nov na Ng 2 weeks Wala pa din ako dinatnan taps after 2weeks Ng Nov nag pt Ako positive taps 16 Ng Nov na nag karon Ako Ng brown 1 arw lang Yun kinabukasan Yung drak red na sya parang regla na taps Yun nag tuloy tuloy na mhie reregla Ako Hanggang jaunry po Ng 2days lang na parang hugas isda sya taps 2months na sya Pina monitor ko sya walang nakitang bby di ko po alam kung Anu po talaga nasa loob Ng tyan ko pero Sabi Naman Ng kamadrona buntis Ako 🥺 respct post lang po zana may Makapansin slamat po

5 Replies

nako mi dpat nagpa check up ka kung walang pera mag tyga sa center ,