32 yrs old first baby

Hello. Kaya ko po kaya normal delivery i am 32 yrs old at first baby ko po ito. Ang sabi kasi ng mga relatives ko magp cs na lang daw po ako dahil mejo may edad napo ako baka magka komplikasyon

51 Replies

depende mamii kung makisama ang katawan at health issues or kung wala ka complications. kahit ang mga mas bata ang edad di naiiwasan ang macs dahil sa minsan sa 3 na nasabi ko. mag tiwala po kayo sa sasabihin ni OB.. minsan kasi kahit healthy ka di mo maiiwasan ang magkaroon ng complications. prone kasi sa complications ang mga buntis. Sana mainormal po ninyo mamii. Good luck. ♥

2y ago

kaya mo yan bata pa Ang 32 importanti oras nang ere wag arti arti ako 31 yrs old pang apat ko na thanks god