32 yrs old first baby

Hello. Kaya ko po kaya normal delivery i am 32 yrs old at first baby ko po ito. Ang sabi kasi ng mga relatives ko magp cs na lang daw po ako dahil mejo may edad napo ako baka magka komplikasyon

51 Replies

sa hospital mi pag manganak alam nila yan kung ics kaba o kaya mo normal kasi ako kakapanganak ko lang ng august 31yrs old na po ako gusto ko cs kasi 3days nako dinudugo nun at active labor na din kinonfine ako 1cm palang sabi ko ics nalang kasi hirap talagaako sabi ng doctor kaya ko raw ng normal 3.3 si baby nun 5'3 height ko malaki raw ako babae kaya kayang ilabas si baby ng normal po. sa awa ng Lord nailabas si baby naman po buti nalang hindi cs kasi mahirap daw tLaga yu. sabi ng doctor sa hospital. wala po akong ob sa center lang ako at nagpapacheck up at sa hospital ako nanganak nagbase lang si doc sa ultrasound ko po. depende po sa sitwasyon po siguro pero ganun sa akin.

ako din mhie 32 yo ngayon first baby. bleed ako ng bleed nung mga first months ko. pero ngayon okay naman na. nag ask ako sa ob ko mgkano ang Normal delivery sa hospital kung san sya,80-90k daw. wala naman sya namention na baka i cs ako dahil sa edad ko. 13w 5days ako today. plan ko pag ka 5mos ko lipat aki public hospital kasi hindi namin afford and 80-90k na normal delivery 😅 Para sure lang mhie sa hospital tayu manganak para kung need bigla emergency cs hindi na publema kasi kumpleto na don. Yun pang isisigurado ko talaga na hospital ako, para less ang isipin ko.

2y ago

ang mhal nmn normal del.po dto ksi 30+ normal cs 50+

𝖺𝗄𝗈 𝗇𝗀𝖺 𝗉𝗈 30𝗒𝗋𝗌 𝗈𝗅𝖽 𝗇𝗎𝗇𝗀 𝗉𝗂𝗇𝖺𝗇𝗀𝖺𝗇𝖺𝗄 𝗄𝗈 𝗎𝗇𝗀 𝗉𝖺𝗇𝗀 𝖺𝗉𝖺𝗍 𝗄𝗈 ... 𝗇𝗈𝗋𝗆𝖺𝗅 𝗇𝖺𝗆𝖺𝗇 𝗄𝗈 𝗉𝗈 𝗌𝗂𝗒𝖺 𝗇𝖺𝗂𝗅𝖺𝖻𝖺𝗌 𝖺𝗍 𝖾𝗍𝗈 𝗆𝖺𝗒 𝗄𝖺𝗌𝗎𝗇𝗈𝖽 𝗇𝖺 𝗌𝗂𝗒𝖺 24 𝗐𝖾𝖾𝗄𝗌 𝗇𝖺 𝗌𝗂 𝖻𝖺𝖻𝗒 𝗄𝗈 .. 𝗄𝖺𝗒𝖺 𝗆𝗎 𝖾𝖺𝗇 𝗆𝗂 ...

kung kaya naman i normal why not diba. mahirap ang CS. madaming bawal. di ka basta basta makakilos at magwork. kailangan paghilumin pa ang sugat. atsaka tuwing taglamig or maulan masakit ang likod sa bahaging naturukan. 32 din ako. ftm din. 33 na ko pag nanganak next year. i pray na normal delivery. para after 2 to 3 months balik work na ko. mahirapan kasi mister ko kung sya lang lalo na pag bakasyon. no work no pay dahil private school teacher sya.

depende po iyan mii sa health nyo ask your ob, pero yun ate ko nanganak sya last month lang thru normal delivery first baby at the age of 38 take note may hika pa sya, pero nagawa nya, ako naman 36yrs old 1st baby din pro advice ni ob c-section kc my heart problem ako, kaya depende po tlga yan sa health nyo, basta sundin nyo po si ob, pwede din kau humingi ng advice kay ob if pwede ka magnormal delivery

31 yrs old po ako kakananak ko lang nong july 24 via normal delivery 3.300 si baby awa ng diyos na i normal ko sya.kung kaya mo i normal yan and wala naman reason para i CS ka i normal mo kasi mahirap pag CS.ako kahit hirap na hirap na sa labor sabi ko gusto ko na mag pa CS tinawanan ako ng OB ko sabi nya akala mo ba madali ang CS.thank god magaling OB ko tinulongan nila ko ma i normal delivery si baby.

2y ago

ako rin ma tinawanan ako ng midwife ko, sobrang sakit kasi ng labor diba. sabi nya "Gusto mo ng cs? mas maraming complications yon"

depende mamii kung makisama ang katawan at health issues or kung wala ka complications. kahit ang mga mas bata ang edad di naiiwasan ang macs dahil sa minsan sa 3 na nasabi ko. mag tiwala po kayo sa sasabihin ni OB.. minsan kasi kahit healthy ka di mo maiiwasan ang magkaroon ng complications. prone kasi sa complications ang mga buntis. Sana mainormal po ninyo mamii. Good luck. ♥

2y ago

kaya mo yan bata pa Ang 32 importanti oras nang ere wag arti arti ako 31 yrs old pang apat ko na thanks god

Ia-assess ka muna ng OB mo kung kaya mo ng normal or dapat pa ma-CS. Doctor pa rin ang may final say jan. There are times na may mga mommies na gusto magpa-cs thinking na ndi nila kaya ang normal delivery, but as long as wala nakikita c OB for u not to deliver it normally then hindi ka nya talaga ipapa-CS. Talk to ur OB about it pra maging ready ka momsh. ☺️☺️☺️

i'm 34 years old, ftm, sa lying in pa ako nanganak, normal delivery. kung wala ka namang sakit like highblood pressure, asthma etc. kaya mo naman yang enormal. depende yan sa pag ire mo, hehe. pero hindi talaga advicesable na sa lying in manganak ang nga ftm lalo na sa age natin kasi kung need mo na maemergency cs lilipat ka pa sa hospital.

Hindi ka pa naman high risk base sa age mo, pagkaka alam ko po 35 up. Depende nalang if may health condition ka mi na dapat consider. Only your OB lang po makaka asess sa kalagayan mo if CS ka or normal. Kung ako mi mas gusto ko normal delivery dahil ako po pang 3 CS ko na by Nov at sobra laki ng gastos kapag CS sa private.