Buntis O Hindi

Ok lang po ba na uminom ng softdrinks kapag buntis? Kase nag talik kmi ni mister nung april 20, 2024 hanggang ngayun. Mabubuntis kaba o hindi?

3 Replies

pinyagan nmn ako ng OB ko dati mag softdrinks dati nung buntis ako pero unti lang. Hindi uubusin isang can. haha matikman lang kahit papano ganon. tsaka maaga pa nmn po yung sainyo :)

3w ago

ok po thanks 🙏

mabubuntis if may contact during your ovulation period.

3w ago

cge po