Going to 34 weeks ❤

Kaway kaway sa mga November Due Date ❤ Ano napo nafefeel nyo? Ang lakas napo sumipa saka gumalaw ni baby lalo ? Nakakatuwa kase super active sya. Ilang weeks nalang, makikita na naten si LO naten mga momsh ???

Going to 34 weeks ❤
66 Replies

same here napa padalas may parang pumipitik pitik sa pempem ko..uncomfortable Nadine ako umupo laki kc baby bump ko kea madalas bukaka si inay 😘😁😁excited na kinakabahan.good luck saten

same here hehe 35 weeks na .ung feeling na parang may kumakalkal sa puson mo .tas sumisipa sa itaas n parang tinutulak n nea srili nea pababa .1st tym mommy ii hehe .

Nov. 25 pero sobrang liit ng tummy ko. sobrang lakas nya gumalaw na everytime feeling ko pati mga intestines ko sa tyan nagagalaw na nya hahava

🙋 november din due ko, hirap matulog lalo sa gabi siya ngsusumiksik, may kirot pero kinakaya, 2nd baby ko and it's a boy.

Nov28 baby boy,,32 weeks pro sbi ni ob png 34weeks ang laki ni baby kya stop n sa mosvit elite..calvit gold n lng muna..

Nov.28 due date ko...subrang likot din nya..tpos naninigas n sya....lagi sya s parting kanan nggiginalaw...😍😍😍

Ako din november due po ako grabe talaga ang sipa ng baby..minsan na sasaktan din..hehehe pero ok lng..

Nov 14 sis.. lapit na din 34wks and 3days na sya nakakaexcite. Gudluck sa atin lahat, God Bless

Same tayo mamsh. Nov 10 due ko. Sobrang likot ni LO. Gsto na ata lumabas 😂 Goodluck satiiin

Nov.14 skiin npakalikot ni bby'💙 💙 💙 prang nagchachacha s tummy qoh' ☺️☺️