Going to 34 weeks ❤

Kaway kaway sa mga November Due Date ❤ Ano napo nafefeel nyo? Ang lakas napo sumipa saka gumalaw ni baby lalo ? Nakakatuwa kase super active sya. Ilang weeks nalang, makikita na naten si LO naten mga momsh ???

Going to 34 weeks ❤
66 Replies

November 24 expected delivery date ko. Super excited na din.. Congrats saten momshies!

Goodluck satinn. Nov7 due ko d xa maxado malikot. Mabait na bata cgro ang baby ko hehe

Nov 12 excited na kinakabahan at ang likot pa din ni baby as usual sana healthy siya.

36 weeks na😍 Nov 2 due date .kunti nalang super likot na ni baby 😍

Same sis nov. Duedate😍😍 Sobrang likot at sakit na pag gumagalaw😍😍

Nov. 20 ako. Hehe.. sobrang likot lalo na kapag nasa byahe at work ako. 😁

me mamshie,,team november... 😊😊 excited na my halong nerbyos na aq...

Nov.21 here❣️❣️excited to meet my baby boy😍

sa EDD po ba kau nagbabase sa due date mga moms? FTM po here. salamat

Nov 23 duedate ko im 33weeks excited nako lumbas c bby

Related Articles