septemberEDD

kaway-kaway po sa may edd ngayong September2020.. excited to know baby's gender na?

96 Replies

Sept 14EDD bukas palang po ulit mag papa ultrasound for gender last may kasi nag try n ko mag pa ultrasound ang kaso si baby nd nakita ang gender so ayun sobrang excited na kmi🥰🥰🥰 sana tumaas na rin yung placenta ko Lowlying placenta kasi result nung last ultrasound ko eh In Gods Grace Hoping na maayos na ang lahat

4y ago

Momsh just pray lang na maayos at nka position n ang lahat na bothered aq sa totoo lang pero sabi iikot pa naman my ilang months pa pra mka ikot ang mga baby natin😊

Sept. 9 here! bukas schedule ng CAS.. sana ok c baby.. at sana makita n ung gender last n ultrasound q ksi breech sya at nakatago daw kaya di nakita..excited n q pra bukas..🤣😁🤩

ask ko lang po magkaiba po ba ung edd(lmp) at edd ? ano po ba masusunod dyan ? sken po ksi EDD(LMP)-09-24-20 EDD-09-07-20 first time mo po kasi ko 😊 salamat po.

September 2 edd. Meron na po gender si baby, kahapon lang namin nalaman. Its a BOY!🥳🥳🥳 God bless our pregnancy mga sis.❤️

4y ago

Pwde na agad malaman kaht 17 weeks??

Sept. 14 here. Pero ongoing negotiation with hubby if mag gender reveal party kami or hindi. He is more excited for our LO's gender . 😅

September 27,2020 here! 😊 super excited na din for the gender ni baby, ang daddy nya abang na abang na din.. 😁

sept 21!! 💗 sana magend na ang covid pandemic, para maka check up, announce and makagender reveal na.

👋🏻 Sept 21 here, FTM nag wait kami ng 5 years for this Lil One 🙏🏻☺️

edd sept 18 pero baka daw mapaaga ng 1week sabi kapapaultrasound ko lang last june 9 and it's a baby boy😍

4y ago

Oo momsh kya dinagdagan ang vits ko..isa p kc ngkocause ung myoma ko..lumalaki rin kc..ngaagawan ang myoma at c baby s kinakain ko..kya dinadaan nrn s vits..

September 16 edd!! Soooo excited na talaga!!! ♥️👶 God bless us all moms! 🤰🥰😘

4y ago

Alam mo na po gender ng baby mo momsh?