SPG (Sex keme)

Kaway kaway dto sa once a month lng madiligan!🤣minsan wala pa char! Haha

50 Replies

ako nga mag 2 yrs na e. hahaha. hirap ng abroad asawa.

Once a week, minsan masama pa loob.. Lagi na kasi pagod..

Ok lang sakin, mas nasasarapan ako sa pagmasturbate hehe.

last naming do nung Dec. EDD ko na ngayong Jan 🤣

kame nga since nalaman ko na buntis ako eh, (july pa)..

4y ago

Sana all mamsh, ahahaha ako nga po since nanganak ako 8 months na si LO never pa ulit nakipag DO ky hubby hahahaha.. puro oral sex lng po. Ewan ko ba parang wla akonv gana taz pakiramdam ko dry pa ako minsan, tas minsan pag niyaya ko sya natanggi, meron na atang iba nagpapaligaya hahahaha!! Or baka hindi na sya nagagandahan sa akin kasi mataba na.. ewan ko ba parang natatakot ako mag pa insert ulit sa laki ba naman ng tahi ko normal dwlivery.

may ganun pala? busy ba kayo sa ibang bagay?

5 times a week 😎

4y ago

Hahaahaha isang malaking sana all hahaha

Almost 1 year. #LDR 😂

Sana all LDR here 😭

sana all po