SPG (Sex keme)

Kaway kaway dto sa once a month lng madiligan!🤣minsan wala pa char! Haha

50 Replies

ako nga mula nag 7 months tummy ko waley ng dilig.. di naman maselan pag bubuntis ko, saka ako pa ng papaliwanag na hindi naman bawal yun at makakatulong pa para mapadali ang panganganak ko saka mismo OB ko na nag sabi na mag make love kame nung kabwuanan ko na kase sobra kapal ng cervix ko still ayaw at di pa rin nakinig si hubby Kaya ayon sobra ako nahirapan sa panganganak, inabot ng 3days labour ko dahil makapal cervix at stack sa 4cm buti na lang talaga nakinig si baby sa pakiusap ko at nakaraos din sa tinagal tagal na labour and that day kase oras na lang hinintay ni OB papa'CS na ko thank God dahil nai'normal delivery ko pa rin 😅4 days na kame ni baby ngayon 😊 matagal tagal na naman bago pwede mag make love 😅😅😅

3y ago

thank you mamsh 😊

First 3 month of pregnancy no sex since iniingatan nmin sa baby. Twice n kc aq nakunan. Kahit wala aq complications now, maraming salamat sa Diyos ndi tlga aq pumayag. Nung mga 3 months and 1 week na well we tried pero ndi dn aq pumayag sa deep penetration kalahati lang okey n kay hubby. Sa ngayon cguro once every 2 weeks nlang pero no to deep penetration prn, sabi ko kay hubby tiis tiis lang pwde na siya mag all the way pag 9 months na 😁😁😁.

sa totoo lang ibang iba tong pagbubuntis ko hndi katulad sa mga kuya nya na c jowa ang suko sakin kahet malapit nako manganak ngayon lang na halos ayaw ko gusto ko lang nakayakap ke jowa, nasasaktan ako at nahihirapan pag nag do kame ni jowa kahet ngayon na malapit naku manganak bihirang bihira kung hndi nga lang ako naawa ke jowa hndi ako magpapatabi ee ! cguro dahil nakaka baby Girl kc super selan at arte ng pagbubuntis ko !

Nung nakita ni hubby na medyo hirap akong magbuntis esp. nung first trimester, halos wala na. Naaawa ata sya sakin. Tas nung lumalaki na tyan ko, ayun parang sya na may ayaw kasi baka maipit si baby. Minsan nga feeling ko ako pa may gusto. Suntok sa buwan lang kami magmake love nitong I'm on my pregnancy journey. 😅

So blessed pala ako ganon. hahahahha Every other day ata kami nag sesex ni Hubby ko. hahahha Ang taas nang Sex drive ko ngayon. kaso, mas gusto ko lang ngayon na si hubby ung kumikilos kasi hinihingal ako pag ako e. HAHAHHA ang Unfair ko ba sa kanya :(

3y ago

hahhaha same here

Since nagpositive PT sept.2019.. hanggang nanganak May2020(waley) after 6mos(dec.2020) na si baby bago pa nagkatime😊once pa lng.. pang gabi kasi work nya.. walang chance sa araw dahil may 2 kuya..8yr old&5yr old.. mahirap na...😂😆 wait nlang right timing..

Yung hubby ko takot na takot mag do kami baka daw matamaan ulo ni baby, pinanuod ko pa sya sa youtube na nakakatulong yun para di ako mahirapan manganak pero takot na takot pa rin sya. Minsan lang kami mag do siguro every 2weeks lang HAHAHAHA

Once a month minsan wala talaga. Nasa malayo naka duty e. Kaya siguro nabuo si baby kasi sobrang tagal namin hindi nag make love, pero okay lang kasi alam ko kung anong exact date nabuo si baby hahahaha perks ❤😘😋

Kami ni hubby dinalasan namin nung 3rd trimester ko na kasi pagkalabas ni baby sabi ko wag padalos dalos agad doble ingat kasi baka masundan agad si baby 😁. Kaya ngayon mag 1month ng walang make love ni hubby hehehe

sana all nadidiligan. Since nung nalaman naming preggy ako, wala ng sex. bukod sa nawaln dn ako ng gana makipagsex, maselan din kasi hahahaha. 😅 nagrereklamo na si hubby. pero kako tiis lang sya hahaha