SPG (Sex keme)

Kaway kaway dto sa once a month lng madiligan!🤣minsan wala pa char! Haha

50 Replies

First 3 month of pregnancy no sex since iniingatan nmin sa baby. Twice n kc aq nakunan. Kahit wala aq complications now, maraming salamat sa Diyos ndi tlga aq pumayag. Nung mga 3 months and 1 week na well we tried pero ndi dn aq pumayag sa deep penetration kalahati lang okey n kay hubby. Sa ngayon cguro once every 2 weeks nlang pero no to deep penetration prn, sabi ko kay hubby tiis tiis lang pwde na siya mag all the way pag 9 months na 😁😁😁.