rashes sa eyes

Kawawa nmn Lo ko. 2 days p lng dami n rashes sa eyes at sa ibangbpart ng body nya.. Haaayy ako nahihirapan pra saknya e... kawawa nmn anak ko. Mamya liliguan ko na sya. Lactacyd gagamitin kong pang bath. Ano pa kya mganda gawin pra mabilis mawala mga rashes? Help nmn po! Tnx

rashes sa eyes
28 Replies

Part daw po yan ng pag babalat ni baby wag nalang pong pansinin mawawala nalang po yan.

Kusang natatanggal yan kc meron dn sa baby ko sa forehead noon. Kusa nmng nawawala

May ganyan din baby ko ngaun, sabi ng oedia nya mawawala lang daw kusa yan.

Mawawala din yan mamsh. Wag ka na magworry. Ganyan din kay lo noon.

Pwde mo nmn yan punasan ng gatas mo. Gnyn gngwa ko nwwla nmn.

Lgyan nyo po ng gatas nyo especially 5 minutes before shower

mawawala din po yan, ganyan sa baby q non nilabas xa

It's normal. Hindi yan rashes. Mawawala din yan.

Hayaan mo lang sis. Mawawala din yan. :)

Cethapil sis gmtin mong soap ni baby.