rashes sa eyes

Kawawa nmn Lo ko. 2 days p lng dami n rashes sa eyes at sa ibangbpart ng body nya.. Haaayy ako nahihirapan pra saknya e... kawawa nmn anak ko. Mamya liliguan ko na sya. Lactacyd gagamitin kong pang bath. Ano pa kya mganda gawin pra mabilis mawala mga rashes? Help nmn po! Tnx

rashes sa eyes
28 Replies

..ganyan din sa baby q after 1week paglabas namin peru nawala din naman after 2-3weeks..peru baka dahil din d namin hinahalo sa tubig ang sabon nya dati ..mas mabuti din na ang pedia nlng nya ang tanungin nyo kasi baka allergy din xa katulad ng baby ng sister in law q..

Normal po yan no need to worry anak ko ngpaderma p kami ksi dmami hngang katawan pero no need gmutin gagal]ng kusa hangng mg1 mnth xa or hgt pa ndi nmn dw yan mkati use mild cleanser or lqctacyd ok n dw

Normal lang po yan mommy. Nagganyan din baby ko. Kung baga yan yung naiwan sa skin nila nung nasa tyan pa natin si baby. Mawawala nlng po yan ng kusa. Minsan mamula mula na parang tigidig sa mukha nla.

Normal lang sis, ganyan din c baby ko pagkauwi namin sakanya. Wag nyo nlang hahawakan msyado ung face, wag ikikiss, at kung mahaba ang buhok iwasan na matamaan si baby. Mawawala din ng kusa yan.

D ko kc naranasan ung magkaganyan ung mga baby ko kc buntis palang ako sakin na lumalabas ung mga singaw nila ... Daig ko PA asong ginagalis pag buntis ako .....

Ganyan din LO ko po . Palitan nyo po Cethapil Po tapos Warm water po paligo sa kanya at higit sa painitan nyo po sya 6:30 to 7am po

Normal lang po yan. No worries. Yung kay baby din ginamit ko naman cetaphil cleanser dipped in wilkins water. It works with him.

Alam ko normal lang yang mga ganyan, ganyan kasi sa pamangkin ko and di lang bamin pinapansin kasi baka maudlot daw

Sabi nila momsh lagyan mo ng gatas mo nakakawala ng rashes totoo naman kasi ganun ginagawa ko sa baby ko,

5y ago

Kusang mawawala yan.

Normal lang po yan, iwasan nyo nalang po pag gamit ng wipes sa kanya, warm water lang po ang ipunas.