rashes sa eyes

Kawawa nmn Lo ko. 2 days p lng dami n rashes sa eyes at sa ibangbpart ng body nya.. Haaayy ako nahihirapan pra saknya e... kawawa nmn anak ko. Mamya liliguan ko na sya. Lactacyd gagamitin kong pang bath. Ano pa kya mganda gawin pra mabilis mawala mga rashes? Help nmn po! Tnx

rashes sa eyes
28 Replies

Apply po ng anti-rash cream

normal lang po yan mommy.

Mawawala dinnpo yan

Try talcum powder

Pacheck up mo sis

Its normal mommy

Dilute with water momsh yung soap ni baby.baka kc hindi mo dinidilute pahid mo agad sa skin nya.Kami ng baby ko use namin cetaphil ei pero nung newborn sya dinidilute ko sya with water.ok naman hanggang ngayon 1 yr na sya cetaphil prin kami.

palit ka ng sabon nya momsh. sabi pedia ng baby ko, matapang dw yung lactacyd. ganyan baby ko tapos nung pinalitan namin ng dove baby nawala na yung rashes