Buntis ba o hindi?

katatapos lang ng aking consultation. hindi ko alam kung maniniwala ba ako sa OB na iyon. tinanong nya kasi kung kelan ang aking mga regla. sinabi ko na last yr month ng August, Setyembre, October at November, ay may regla ako pero nung mga nakaraang buwan ay hindi ako regular na nagkakaroon ng regla. may time na 1-3months akong wala. kaya masasabi kong irregular period ako. sabi ko sakanya ang dami ko ng pregnancy test at lahat ay negative at sabi nya sa akin, maaari daw na kaya negative ang aking result ay dahil maaaring mataas na ang aking hcg level ng pag bubuntis. ngunit nalito ako kasi kung tumaas na ang level, paano yun tumaas? e 2 months palang naman since last sex ko, tataas ba agad ang level ng hcg ng pagbubuntis? mabilis ang aking consultation sa knya. nag aalangan ako sa OB na yon. Sinabi ko rin saknya na nagkaroon ako ng regla 3 days after ng contact ko

9 Replies

The only way to know is to have a transvaginal ultrasound. Pwedeng mag negative pa din sa PT kahit ilang beses mo ulitin. I know someone na 3 months na nalaman na buntis sya nung nagpa ultrasound na sya kasi 3 months delayed na sya, tapos lagi negative PT.

1y ago

baka po kasi maaga sya nag take ng pregnancy test? ako ksi matagal ako nagtake ng test at sinunod ko ung nasearch ko na tamang araw kung kailan mag take ng pregnancy test lalo na po irregular period ako.

contact ko is November 27 2022 then I got my period ng November 30 2022 until December 7 2022. wala pa akong regla ulit ngayon

seek another oby Po. mahirap na doubtful ka sa dr. mo.. importante na parehas kau honest at may tiwala sa isat Isa☺️

kung doubtful ka, then magchange ka ng OB hanggat di ka nasasatisfy sa Dr mo, you have the free will na mamili..

seek another dr. perro kung ako magrequest ka na lang ng transvaginal ultrasound since negative sa mga pt

1y ago

yes po tomorrow my tvs po ako

then seek another OB's advice kung alanganin ka sa kanya. pa trans v din po kayo para sure.

but still my chance prin po ba nabuntis ako?

Tvs para makita if may laman talaga or what..

1y ago

makikita na po ba agad yon? if ever buntis po? it's been 2months since my last contact po e

mag papa TVS po ako tomorrow