Low Birth Weight

Katatapos ko lang po magpa ultrasound and lumabas ay 2.2kg lang si baby para lang sa 32weeks and 6days ang laki nya pero 37weeks and 4days na ako ngayon. Natatakot po ako na baka ma low birth weight sya. Any suggest po kung pano mapataba si baby? Natatakot na po ako kasi ang unang edd ko is oct.31 tpos nitong huli ay naging dec.03 na. Nextweek pa balik ko kay ob.

Low Birth Weight
2 Replies

kumain kapo ng boiled mam..yan ang case ng bb ko..35 weeks ako hindi cya umabot sa 2.5kg..which is normal weight daw yun..ni resitahan ako ngvitamin pra ni bb at advice niya kuamin ako ngboiled egg 3 times a day..kaya noon 38weeks ko sakto na siya sa weight po

3y ago

sige po momsh. gagawin ko lahat para kay baby. maraming salamat po sa comment ❤️

Hindi pa matured ang placenta mo sis dapat grade 3 na yan ako kasi grade 3 na siya ng 36 weeks ako 2.6kilo naman sa akin kain kalang at marami at milk anmum

3y ago

More fruits ka sis at kain ka madami rice para madaggan siya ok Lang yan huwag po kayo mag alala lalaki pa yan si baby