Katabi matulog (Co-Sleeping) o Hiwalay matulog si baby sa inyo?

Paano ang sleeping arrangement niyo ni baby at bakit? Ayon sa eksperto, ito ang mga long-term effects nito kay baby at sa pamilya kapag ganito:https://ph.theasianparent.com/mahirap-patulugin-si-baby
Select multiple options
Katabi ko matulog si baby sa gabi
Hiwalay siya ng kama pero sa iisang kwarto kami
May sariling kwarto si baby sa kanyang pagtulog sa gabi
Iba pa (comment below!)

561 responses

7 Replies

Newborn, nasa crib si baby pero nasa iisang kwarto kami. By 9 months, nagssleep na sya sa sarili nyang room. May kasama sya na nag-aalaga sa kanya sa gabi. Kaya nakakabawi ako ng pahinga and uninterrupted sleep. 1 year and 3 months na baby ko ngayon. Marunong na kumatok sa room namin pag morning. Nang gigising na sya :)

katabi ko cia matulog muna 1& 6mons.cia pero sence nasa ibang bansa ako daddy nia ang katabi nia dhil ayw din hihiwalay n hubby sknia baby nmin at 3yrs old na CIA now

24/7 magkadikit kami ni baby since newborn now 1yr &2mos. na sya at super clingy na same kami😅 #padedemom

katabi ko sya since birth nea. .breastfeed mOm

same bed pero may bassinet siya on top of the bed

katabi ko si baby sa lahat Ng oras

katabi namin ni papa nia