Baby garments

Kasya na po kaya yung 4k na budget? may damit si baby at diaper dadagdagan nalang ng isa kaya wala na kami problema, ang kulang nalang yung pranela at lampin, tas pang hygiene, at higaan hindi na kami gagamit ng crib balak namin sa kama nalang tas kulambo, sa tingin niyo sis kasya kaya ang 4k? kung sa baclaran kami mamimili?

10 Replies

Kasya na yan sis try nyo rin tumingin sa shoppe at lazad ngayon naka sale. At free shipping sila

kasya yan .. may mq mabibili k nqa n pre-loved n not bused mura p

Kasya yan momsh! Wag nga lang sa mall mamili.

5y ago

Yes, baclaran po kami mamimili

Kasya na po yn momshhh....

Yes kasya na yan

Yes po kasya na

Sobra pa yan

Kasya na yan

Kasya na po

Yes po