Need answer po

May kaso ba na kahit anong pt mo d masagap na buntis ka pero buntis ka pala sa totoo?

1 Reply

Yes may ibang ways pa naman pangcheck kung buntis ka. Thru ultrasound at bloodtest. Minsan medyo mababa pa yung value nung (hcg something o kung ano man tawag nun) para madetect ng pt sa ihi mo. Natry mo na ba magconsult sa OB?

4y ago

Si OB naman magsasabi nun kung ipapablood test ka para ma confirm or ultrasound. Normally tatanong ni OB mo kelan ka huling nagkamens at gaano katagal. Tapos kung positive ba sa PT. Kung medyo light baka paulitin ka or yung bloodtest. Maa maganda dahil mo mga PT results kay OB