Tama ba palakihin ko si baby sa luob ng tummy ko?

kasi sabi sa ultrasound maliit daw si baby so nag worry ako anu puba mga dapat gawin para palakihin si baby sa luob ng tyan ko?

30 Replies

Ilan weeks na po kayo momshie? Kung nasa last trimester ka na po iaadvice po kayo ng OB ninyo kung need ba talaga. From what I read mahirap din maging underweight si baby kasi hindi din niya kakayanin lumabas thru normal delivery. Ung friend ng sis ko Sept na due niya and underweight si baby kaya pinapinom siya ng OB ng Anmum para lumaki si baby.