Ok Lang ba kumain ng pineapple kapag buntis?

Kasi Sabi nila Hindi daw.

23 Replies

Sabi bawal daw pg 1st & 2nd trimester bka makunan .... Kaya for sure di n ako kumakain nyan .... Pati nga pineapple juice di n muba ako umiinom ... Pinipili ko prin yung pinaka safe na prutas .... Yung ibang prutas eh masustansya nga pero mataas nmn sugar ... Kaya di din lahat ng prutas nakakain nting mga preggy

Pag 9months pwd po gngmit dn po un pag induce .. kasi nakakapag pabilis ng open ng cervix tyka po pla un grapes hnd dn po pwd pag 1st and 2nd trimester kasi my content po un na kontra sa pampakapit ng baby

Hello. Dito ko lang din nabasa ang about sa pineapples sa asianparent. Ang sinasabi sa kanila ng obs nila ay bawal. Pwede lang yan kainin kapag malapit ka na manganak kasi nakakalambot yan ng cervix.

Hindi lahat ng nababasa dito o kahit sa anong internet site ay totoo o tama. Mas mabuti pa rin pong komunsulta sa OB mo or sa isang Dietitian or Nutritionist. They know better.

Hehe kumakain ako niyan Nung mga 1-2nd trimester ko ska ung juice. . Ok nman kmi ni baby.. hehe Pwede nmn in moderation lng Po cguro.

Ok lang naman ang pineapple unless maselan ka. Tinanong ko din sa ob ko yan nung buntis ako safe naman daw pero syempre wag sosobra

Dito ko po nabasa sa asianparent bawal ang pineapple,papaya (unripe/semiripe) and grapes sa 1st trimester po.

Sabi ng iba wag kc daw my sabi sabi na baka makunan etc. Pero ang cuz tlga ay ung pangangati ng tyan

Bawal yung pineapple pag mababa yung kabuwanan sis.. 9mons pregnant pwd na pineapple..