Mabahong pusod Naranas niyo na pa po ito pagkatpos niyo manganak ? Kasi po ako ang baho ng pusod ko

Kasi po nung nag lalabor ako ung assistant ng midwife hinilot po yung pusod ko hanggang mag dugo ngyun nag taka po ako bakit niya ginwa yun ngyun po maskit ang pusod ko at parang may nana

4 Replies

Hi mommy. Better ipacheck up mo po yan para di lumala. Ako po after manganak, wala naman pong foul smell ang pusod at okay naman siya. Mahirap na kapag lumala yan if ever infected.

Need mo pa check agad mamshie mahirap na lumala sya lalo na sa ganyang part🥺

kaya mabaho kc nag nana na. alcohol para matuyo ang pusod mo

pacheck up nyo po