Hi everyone, just to ask lang po. Maaari po bang magkamali ang ultrasound? 6 months pregnant.

Kasi po naka cross legs po sya, maybe po nalabuan din si Doc.

2 Replies

Magkamali po ba saan? Sa gender ba? Ndi kasi na-mention 😅 pelvic utz ko ng Feb 12, undetermined din ung gender kasi naka-indian sit daw si baby.

1y ago

Nagpa-3D utz ako ng Feb 21, ayun nagpakita na siya ng pechay nya 😂

if di ka tiwala sa sonologist or OB mo pwede ka mag pa second option sa iba anytime

1y ago

parang ganun na ata, pero posible po bang magkamali ?