Advice para makita gender

Mga miiii! Ano po ba pwede gawin para makita agad gender ni baby? HAHAHAH 6 months na ko today (23 weeks and 6 days) Nung inultrasound ako ngayon kaso naka cross legs si baby di makita gender. ano po kaya pwede gawin sa susunod na ultrasound para makita gender ni baby, thank you po ❤️

5 Replies

ako mie, nagpa ultra kahapon 23 and 6 days, naka apat na ultra before pa nagpakita ng gender ang ginawa ko nag baon ako ng chuckie na may ice nilagay ko sa tumbler and cloud 9, chinicheck ko if malapit na ako tawagin umiinom ako pa konti² at kumakain ramdam ko gising talaga sya sa matamis at malamig, nung tinawag na ako before pumasok ng clinic ni dok. nilaklak ko yung chuckie and kumain ng ice kaya ayun during scan nagising at nasilip na talaga kung ano gender 😁☺️ effective pala talaga yung matamis and malamig

inom ka ng cold chocolate drink bago ka iultrasound, ako 16 weeks 2days lang nakita na gender ni baby.Thankful din kse matyaga yung ob sonologist ko kasi nung una hindi sya nakabukaka at malikot kaya di makita agad, then ayun nagpakita na ng gender.

may nagsabi sakin, inom daw coke para daw hyper at gising si baby, meron naman din chocolate.. hehe

Ako mommy, bago ko mag pa check busog ako at nag eat kunti chocolate.. para umikot si baby

Drink or eat something sweet 15 mins before your ultrasound. Talk to the baby too.