Paano po malalaman n buntis ako?

Kasi po ldr n po kmi ngyn halos m 4 mnths n..last sex nmn noong June pa.pero July and August may menstruation p ako..but this September Hindi n po ako ni regla..may possibility po ba n buntis ako?

9 Replies

malabo po na buntis kayo kung niregla ka naman na nung july at august or di naman po kayo nakipagsex sa iba... mas okay na magpacheck na alng po sa OB kasi di lang naman po pagbubuntis ang reason bakit di dinadatnan.. marami pong reasons talaga.

syempre hnd ka buntis niregla ka ng july at august eh. kung nakipag DO ka sa iba posibleng buntis ka. kung wala naman ka sex after non ka LDR mo hormonal imbalance yan for sure, pa checkup ka sa OB.

Kung nakipg sex ka po sa iba possible, if hindi, try nyo po magp check up, may ibang factors dn po kasi kaya minsan delayed dn ang period natin tulad ng stress.

malabo pong buntis kayo since sabi nyo nga po ni regla pa kayo. unless nakipag do po kayo sa iba. pa check up na lang po kayo to answered your question right.

Hindi mie qng Ang last contact nyo ay June pa tapos nagkaron ka ng July and aug. magpt at magpacheck up Po kau qng ano Yan.

negative po unless kung may nakasex kayo nun August Kaya now buntis na kayo.. kung wala possible na delay ka lang talaga

Parang mashadong matagal na po try niyo na lng po mag pt para sure. Pag negative po check up po sa ob

Try to get PT and check up sa OB po

hindi, pacheck up ka sid