Magtatanong lang po ako.

Kasi po late ang period ko, june 29 ang expected period ko, pero until now wala pa. Nagdecide akong magpt kanina at malinaw na two lines lumabas. Although hindi ito ang first time ko pero ang pinagtataka ko kasi yung puson ko lagi sumasakit na parang dadatnan na ako. Alam nyo naman siguro feeling ng ganun. Now ko lang naranasan ito, kasi hindi naman sumasakit puson ko nung pinagbuntis ko ang dalawa kong lalaki. Sa tingin nyo po ba may mali? PS. Nagpt po ulit ako kaninang umaga at positive pa rin po malinaw na dalawang guhit.

Magtatanong lang po ako.
2 Replies

Malinaw mommy buntis ka. Yung sa pagsakit po ng puson di po normal pagganun kaya mas mabuti po na makapagpacheck up din kayo sa OB para mabigyan kayo ng mga tamang gamot at vitamins na din.

4y ago

Pacheck up ka na mommy. Ingat po.

Opo mommy pregnant ka po. Ganyan po akin. Yung akin po 2days delayed ako nag p. T ako super linaw napo. Di ako makapaniwala naka apat na p. T po ako nun. Im now 8weeks pregnant.

4y ago

Di ko din ako alam momsh. 1st time ko lang din po kasi mabuntis. Mas maganda po ask nyo nalang po kay ob para po sure.