Kelan nabuo si baby

Tanong lang mga sis kelan kaya nabuo si baby kase andami ko na take na anti depressant nung feb natatakot ako baka may effect kay baby ganto kasi yun Jan 26 to 31 niregla ako 28 days cycle ko may nangyari sa amin feb 18 tapos nagkaron uli ako ng feb 23 to 25 mahina lang sya tapos nag do kami uli ng march 4 5 at 15. ano sa tingin nyo mga sis? EDD ko ngayon is Nov 29 based s last mens ko na 23.

1 Reply

Ibacktrack niyo lang po iyon estimated delivery date niyo kung ilang weeks na po kayo maam.

2d ago

29 weeks na po ako now.