Hehe

Ask ko lang uli, hahaha. Mga mommies na many times na nag buntis baka may idea po kayo. dec 7 2019, nag pa check up ako. 6 weeks and 4days na ang baby ko at gusto ko malaman kelan sya nabuo. possible pa na malaman kelan sya nabuo and kelan ang actual day ng intercourse base sa date?

1 Reply

Nabuntis ka po nong oct pa 17 dahil base sa date na sinabi mo dec 7 6 weeks at 4 days na. Nung dec 17 8weeks kanang buntis o 2months na