hello mga momies! ask ko lang po, normal lang ba sa baby na isang beses mg poop sa isang araw?

Kasi po ang baby ko 2 months po sya pero minsan po hindi sya tumae ng isang araw, kinabukasan sya tatae pero isang beses lang din po,,, salamat po sa makakasagot po!

1 Reply

Pure breastfeed ba sya momsh? If yes, normal lang po yan. Minsan 1 week di sila nakakapoop. Good sign daw yan kasi inaabsorb lahat ng nutrients. 😊

5y ago

Ah okay, thanks po sa info momsh

Related Articles