ascorbic acid overdose???

kasi nakainom ng 12 pcs. na ceelin chewable ang 4 years ol lo ko. Hindi namin agad nakita. Masama ba yun? 100mg kasi ang isang tablet baka ma overdose sya? Wala bang negative effect yun? Kasi g6pd sya. Please no bashing. Thanks. Wala po kasi sched ang pedia nya today. Takot naman ako dalhin sya sa emergency baka mahawa pa sya ng ibang sakit.

2 Replies

Ganyan na ganyan nangyari sakin nung bata pa ako, inubos ko yung chewable na ceelin din ata. Dinala agad ako sa Pedia non, tas pinagalitan yung mother ko nung Dra. As far as I remember. Nakaka overdose po ata sa bata yan kasi sabi samin dati buti daw nadala agad sakanya. Sa ibang pedia momsh wala po ba???

Mas ok kung ipacheck up nyo na sya