Tamang due date

kasi based sa LMP ko po June 22 ang due date ko at based nman sa UTZ ay June 14, iniinsist po kasi nun OB ko dito ngayon (not my regular OB kasi umuwi ako ng province) na kelangan ko daw umanak bukas June 14 naglalabor man daw ako o ndi, e normal naman po sakin lahat. tama po ba un na kelangan ako turukan bukas ng pampahilab at pilitin umanak na? nag aalala lng po kasi ako baka makasama sa baby. thanks po and Godbless.

1 Reply

Pag di po kasi 1st baby mommy, kelangan di na lalagpas sa 9mos.