Hi momshies , Ask lang po kung nakakalaki ba tlaga ng tyan ang malamig na tubig ?

Kasi anlaki ng tyan ko hindi sya normal for 3 months preggy ? pero before pako mag preggy malaki na tlaga tyan ko dahil ba yun sa paginom ng water na malamig ! pero pag warm naman iniinom ko nasusuka ako ? ?

7 Replies

Kung yung pag inom ng cold water mommy ay nakakalaki ba ng tummy? Myth lang yun. Water has no calories whether if its cold or not. Mahilig din ako sa iced cold water since I was a kid pero flat tummy ko. Maliit din ako nagbuntis nun. Nasa mga food at sugar intake mo yan mommy.

5y ago

Oo nga momsh . Ang liit ng tyan mo jan sa 9 months

theres no side effects of drinking cold water hindi po totoo yuon. yan din mahilig namin pag awayan ng biyenan ko not totally ayaw syempre province madaming myths . hindi namn napupunta sa matres ang tubig sa stomach. kaya walang basis ng science yuon mumsh

Okay lang naman maraming water, mas maganda nga daw yun. Yung sa malamig or maligamgam ang alam ko okay lang naman walang effecf sa pag laki ng tyan. Iwasan mo lang pag malapit ka ng manganak kasi baka daw mahirapan ka mailabas si baby

dι po yan тoтoo ѕιѕ мalιιт nga lg cнan ĸo gang ѕa мnaganaĸ aĸo e pero panay мalaмιg na тυвιg aĸo pnapangaтngaт pa nga ĸo ng oв ĸo ng мalaмιg na yelo e ..

Sinabi sakin ng ob ko na uminum ng maraming tubig para madaling manganak para dw maganda yung water bag ko and ok lng kung malimig o hnd na tubig. 😊

yes. walang kinalaman yung pag.inom ng cold water.tinanong ko na din sa OB ko yan.

bloted ka lng walang effect yung malamig na tubig which normal na mahing bloated ka

5y ago

Ahhh ganun po pala yun . mga kawork kupo kasi lagi akong pinipigilan uminom ng cold water

Related Articles