Normal ba ang nararamdaman na sumasakit ang puson kapag 37 weeks and 4 days na...

Kasi 3 araw na ako nakakramdam ng pananakit ng puson na tila ba lalabas na c baby ... Parang ang bigat ng puson ko pababa sa pempem ko... Oh usually sia nararamdaman kapag 37 weeks na?. kasi duedate ko po is oct. 30, kung sakali po ba ok lang na lumabas na c baby ng 37 weeks??? Ung pakiramdam ko po kasi ung parang magkakaroon ako ng buwanang dalaw.. ganun po ung pakiramdam ko 3 araw na po... Eh nababahala po ako.. kasi pangalawang anak ko na to kaso ang sinundan nito ay 11 yrs na kea d ko na po maalala kung anu ung naramdaman ko nung sa panganay ko... Salamat po sa mga sagot....

2 Replies

Full term na naman po ang 37 weeks. try mong orasan yung pag sakit ng puson mo. Kung may interval mga 10 or 5 mins . Malapit ka na pong manganak. Goodluck po mommy?☺

Normal po kasi nagreready na po si baby palabas?