Totoo ba ang kasabihan na pag haggard ka lalake?

Kase minsan di ako komportable,mainit,nakakatamad maligo,sobrang haba pa nga ng buhok ko ginupitan ko para di na "daw" ako mahirapan.Pero ok lang saken ang ganito ako wala pakelam sa itsura,naglilinis pa nga ako palagi,bahay,hugasin di ako tinatamad,exercise na din daw kase.

63 Replies

Wala naman po yan sa gender ng baby mo kung haggard or tinatamad ka po. Nakakatamad lang po kase minsan kapag buntis. May araw na gusto mo gumalaw galaw may araw din na gusto mo nakahiga lang.